Dịch vụ nổi trội

Mã Code Thất Lạc:

Mã Code Thất Lạc là một trong những yếu tố độc quyền mà PoP mang lại cho quý khách. Mã Code Thất Lạc sẽ được in trực tiếp lên những sản phẩm quà tặng mà Pearls of Paris dành cho khách hàng thân quen đã ưu ái PoP. 

Với công dụng : “Find me, please”, mã code sẽ lưu giữ thông tin cơ bản của khách hàng trên hệ thống website PoP, giúp khách hàng có thể tìm lại những món đồ bị thất lạc.

PoP sẽ là cầu nối trung gian giữa người tìm thấy và chủ nhân của món đồ. Người tìm thấy vật  bị mất chỉ cần truy cập vào trang chủ PoP, nhập mã code được in trên món đồ và để lại thông tin liên lạc, PoP sẽ thông báo tới người chủ sở hữu để người ấy trực tiếp liên lạc và tìm đến người nhặt.

 

Thông điệp yêu thương: 

“Sức lan tỏa từ những cánh thư tay.”

PoP chuyển thông điệp yêu thương của bạn gửi gắm đến với người thương, bạn bè qua những cánh thư tay mà chúng tôi đính kèm trên mỗi món quà. Chúng tôi biết ơn và hạnh phúc khi được thay bạn thực hiện sứ mệnh quan trọng này.

 

Stylist – tư vấn phối hợp thời trang:

Tại PoP, bạn sẽ không phải ngại ngần khi quyết định lựa chọn một sản phẩm nào đó mà bạn yêu thích chỉ vì chưa biết chưng diện chúng khi nào, ra sao cho thuận tiện và đẹp mắt. Các chuyên gia sáng tạo của chúng tôi sẽ tư vấn phối hợp những sản phẩm độc đáo của PoP với những món đồ sẵn có trong tủ quần áo của bạn để tạo nên sự kết hợp hài hòa, ấn tượng giúp  bạn sở hữu một phong cách riêng biệt cho mình.

Mời bạn ghé thăm gian nhà “Tư vấn phối đồ” của chúng tôi – dịch vụ chỉ có tại PoP!

 

Thiết kế theo đơn đặt hàng:

PoP đáp ứng cả những yêu cầu thiết kế riêng biệt. Bạn có thể thoải mái đến PoP với bản ngã cực kì độc đáo của chính bạn. Chúng tôi cam kết nỗ lực đáp ứng những ý tưởng thiết kế táo bạo nhất, bằng các sản phẩm chất lượng Made in France.

Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết.

 

 

Đăng ký nhận bảng tin

Để nhận được các tin tức mới nhất về Khoa Học Kỹ Thuật
Quý khách hàng vui lòng đăng ký nhận bản tin
Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các lĩnh vực nghiên cứu.
Cũng như những sản phẩm mới nhất cho quý khách hàng

Gửi

Tìm Sản phẩm khuyến mãi

Khách hàng có thể tìm kiếm Mã các sản phẩm khuyến mãi,
Tìm kiếm các bài viết, tài liệu về các lĩnh vực nghiên cứu. Ứng dụng vào thực tiễn sản xuất.
Nhằm đạt được hiệu quả nhất trong công tác sản xuất.

Tìm kiếm