MACA03 - Hạt Giống Macca (Loại 1)

100.000 đ/kg

- Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên hiện có trồng giống măc ca 246, Daddow, OC đã được Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đăk Lăk cấp chứng chỉ công nhận nguồn giống cây lâm nghiệp được phép cung cấp giống cho sản xuất.

Hình ảnh:

1 Nguồn Gốc

Giống cây Mắc Ca - Macadamia là loại cây nhập từ châu Úc, đặc điểm của giống Mắc ca là cây giống đem trồng phải là cây ghép, không trồng giống thực sinh. Cây Mắc ca có giá trị kinh tế cao đang là thế mạnh của nhiều vùng với đặc điểm là cây ăn quả giàu dưỡng chất.

Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên hiện có trồng giống măc ca 246, Daddow, OC đã được Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đăk Lăk cấp chứng chỉ công nhận nguồn giống cây lâm nghiệp được phép cung cấp giống cho sản xuất.

2  Đặc điểm chính

Cây Mắc ca là loại cây thích hợp với kiểu khí hậu mát nhiệt độ không quá cao và không quá thấp từ 10-20 độ C và có độ cao, đã được trồng và có hiệu quả ở khu vực Đăk Lăk.

 

Trồng vào đầu mùa mưa. Khoảng cách trồng tham khảo 278 cây/ha khoảng cách trồng là 9m x 4m; 222 cây/ha khoảng cách trồng là 9m x 5m; 200 cây/ha khoảng cách trồng là 10m x 5m.

 

Cây mắc ca ghép là cây giống trồng để thu hoạch quả, các cây giống được chọn ghép với các cành đã cho quả ổn định đạt năng suất cao.

 

 

Gửi

Các nhận xét khác

Sản phẩm cùng loại

Xem tất cả

Đăng ký nhận bảng tin

Để nhận được các tin tức mới nhất về Khoa Học Kỹ Thuật
Quý khách hàng vui lòng đăng ký nhận bản tin
Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các lĩnh vực nghiên cứu.
Cũng như những sản phẩm mới nhất cho quý khách hàng

Gửi

Tìm Sản phẩm khuyến mãi

Khách hàng có thể tìm kiếm Mã các sản phẩm khuyến mãi,
Tìm kiếm các bài viết, tài liệu về các lĩnh vực nghiên cứu. Ứng dụng vào thực tiễn sản xuất.
Nhằm đạt được hiệu quả nhất trong công tác sản xuất.

Tìm kiếm