(0262) 3832809
(0262) 3862194

Bà Con Hãy Cảnh Giác

13/01/2018

THÔNG TIN CẢNH BÁO

           Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên (gọi tắt là WASI, trước đây là Viện Nghiên cứu Cà Phê Eakmat – Viện Eakmat) là đơn vị sự nghiệp khoa học công nghệ công lập trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Có địa chỉ tại số 53 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê Eakmat (gọi tắt là Trung tâm Eakmat – trước đây là Công ty Eakmat) là một trong ba đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên ( Viện Eakmat). Trung tâm Eakmat có địa chỉ văn phòng chính tại số 53 Nguyễn Lương Bằng, Tp.Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Tất cả các giống cây trồng, sản phẩm phục vụ nông nghiệp mà Trung tâm Eakmat chuyển giao cho nông dân là kết quả nghiên cứu khoa học công của Viện, đã được cấp thẩm quyền công nhận và cho phép sản xuất, cung ứng. Sản phẩm của Trung tâm Eakmat đảm bảo yêu cầu về chất lượng theo quy định của Nhà nước.

Hiện nay, một số cơ sở cây giống tư nhân , cá nhân đã lợi dụng địa danh Eakmat và địa chỉ số 53 Nguyễn Lương Bằng, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk là địa chỉ của Viện Eakmat và Trung tâm Eakmat trực thuộc Viện. Nhưng lại lấy số điện thoại cá nhân để in lên những tấm Card Visit để gửi đến bà con nông dân nhằm mục đích bán những  sản phẩm cây giống không phải của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê Eakmat trực thuộc Viện Eakmat sản xuất.

Card lấy địa chỉ của Viện Eakmat nhưng lại để số cá nhân   

(Giả mạo địa chỉ để bán giống)  

          Card của Trung Tâm Eakmat

      (Điểm cung cấp giống của Viện Eakmat)

Bà Con nông dân và các đơn vị sản xuất hãy cẩn thận, cảnh giác với những tấm card mạo danh địa chỉ của Viện Eakmat để đảm bảo mua được những cây giống đảm bảo và đúng chất lượng của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê Eakmat trực thuộc Viện Eakmat (Viện Eakmat) sản xuất.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và sự ủng hộ của bà con nông dân, các đơn vị sản xuất cà phê trong suốt thời gian qua dành cho Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê Eakmat cũng như Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên (Viện Eakmat). Chúc bà con sức khỏe và có mùa vụ bội thu.