(0262) 3832809
(0262) 3862194

HỘI NGHỊ CBCNVC 2020

21/01/2020

Ngày 15/01/2020,  Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê Eakmat trực thuộc Viện Khoa Học Kỹ Thuật Nông Lâm Nghiệp tây Nguyên đã tổ chức Hội Nghị Cán Bộ Công Nhân Viên Chức Năm 2020. Đến dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Viện, Ban lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Trung Tâm.

Trước giờ diễn ra Hội nghị công tác chuẩn bị, điểm danh được tiến hành chu đáo để Hội nghị được diễn ra thành công.

Ông Trần Quốc Hùng- Phó Giám Đốc Trung Tâm lên tuyên bố lý do, giới thiệu đoàn đại biểu và giới thiệu Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị. Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị có ông Đào Hữu Hiền – Giám đốc Trung tâm, ông Bùi Văn Khánh – Chủ tịch công đoàn Trung tâm.

Ông Trần Quốc Hùng tuyên bố lý do Hội Nghị.

Đoàn chủ tịch giới thiệu đoàn Thư kí.

Đoàn thư ký của Hội nghị có ông Hoàng Phương và ông Nguyễn Công Luân.

Hội nghị nhằm đánh giá, tuyên dương những thành tích mà tập thể cán bộ công nhân  viên của Trung tâm đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời cũng nêu lên những khó khăn, hạn chế,  tồn tại để nghiêm túc nhìn nhận  và khắc phục trong năm 2020. Đây cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên của Trung tâm đề xuất ý kiến, bày tỏ tâm tư nguyện vọng với Ban lãnh đạo Trung tâm và Ban lãnh đạo Viện.

Tại Hội nghị, ông Đào Hữu Hiền – Giám đốc Trung tâm đã đọc báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị cũng đã nghe báo cáo thực hiện nhiệm vụ của 04 phòng chức năng: phòng Tổng Hợp, phòng Chuyển Giao Công Nghệ và Khuyến Nông, phòng Nghiên Cứu Ứng Dụng và phòng Kỹ Thuật Sản Xuất; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; điều chỉnh bổ xung Quy chế chỉ tiêu nội bộ.

Ông Đào Hữu Hiền báo cáo tổng kết năm 2019.

Ông Bùi Quang Vinh báo cáo kết quả hoạt động Ban Thanh Tra Nhân Dân.

Ông Trần Đức Ngân thông qua điều chỉnh, bổ sung Quy chế chỉ tiêu nội bộ.

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ của các đại biểu tham dự Hội nghị đã tập trung và thu nhận được nhiều đóng góp và nhiều ý kiến của cán bộ, công nhân viên trong Trung tâm cho phương hướng thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm năm 2020; Quy chế chỉ tiêu nội bộ; Quy chế dân chủ cũng như các giải pháp để nâng cao hiệu quả công việc trong thời gian tới.

Ý kiến phòng Chuyển Giao Công Nghệ Và Khuyến Nông.

Ý kiến khối công nhân Vườn cây

Ý kiến phòng Kỹ Thuật Sản Xuất.

Ý kiến phòng Tổng Hợp

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Vinh – Quyền Viện trưởng Viện Khoa Học Kỹ Thuật Nông Lâm Nghiệp Tây Nguyên ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm đạt được trong năm qua. Đồng thời ông Trần Vinh cũng chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020. Theo ông Trần Vinh, Trung tâm phải thể hiện tinh thần đoàn kết hơn nữa, đẩy mạnh hơn nữa công tác thị trường, quảng bá các sản phẩm của Trung tâm, cần rút kinh nghiệm và khắc phục các tồn tại trong năm 2019 để đơn vị phát triển hơn nữa.

Ông Trần Vinh – Quyền Viện trưởng phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

Cũng trong chương trình của Hội nghị, tập thể cán bộ công nhân viên cũng đã tiến hành bầu cử Ban thanh tra nhân dân khóa 2020-2022.

Ông Vũ Xuân Phúc thông qua thể lệ bầu cử.

Cán bộ công nhân viên Trung tâm tiến hành bầu cử

Kiểm phiếu bầu cử.

Ban Thanh Tra Nhân Dân Khóa 2020-2022

Trong Hội nghị này, Lãnh đạo Trung tâm cũng trao tặng giấy khen, công bố phát thưởng thị đua cho các cá nhân tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018.

Các hình ảnh phát thưởng tại hội nghị.

Ông Bùi Văn Khánh đọc uyết định khen thưởng.

Sau nhiều giờ làm việc tích cực và thu nhận được nhiều kết quả tốt. Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm và các đại biểu đến dự một năm mới dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc.

Ông Đào Hữu Hiền – Giám đốc Trung Tâm tổng kết Hội Nghị.

 

 

 

 

Tags: , , ,