(0262) 3832809
(0262) 3862194

Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê EaKmat Tham dự Ngày Cà Phê Việt Nam lần thứ III tại Gia Lai.

27/12/2019

Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê EaKmat

Tham dự Ngày Cà Phê Việt Nam lần thứ III tại Gia Lai.

            Từ ngày 8 – 10/12/2019 tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku , tỉnh Gia Lai đã diễn ra chuỗi sự kiện nhân Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ III.

Hình 1:  Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ III

            UBND tỉnh Gia Lai và Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam đã tổ chức “Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ III” với chủ đề “Văn hóa thưởng thức cà phê”, diễn ra tại thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai, từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 12 năm 2019, với nhiều hoạt động như: Tổ chức không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm cà phê chất lượng cao, uy tín đến từ các vùng trồng cà phê nổi tiếng của cả nước và thưởng thức văn hóa uống cà phê các vùng miền; lễ kỷ niệm Ngày cà phê Việt Nam; Hội thảo “Phát triển ngành cà phê theo chuỗi giá trị”; tham quan mô hình sản xuất cà phê hiệu quả.

Buổi Lễ khai mạc được diễn ra trang trọng vào tối ngày 09/12/2019 tại Quảng trường Đại Đoàn kết. Tham dự và phát biểu tại buổi Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Hình 2: ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biểu tại buổi lễ.

            Tại Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ III , Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI) góp mặt với gian hàng của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Cà phê EaKmat và gian hàng của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Cây Hồ tiêu.

Hình 3: Gian hàng của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Cà phê EaKmat

            Trong chuỗi sự kiện của Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ III, gian hàng của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Cà phê EaKmat đã hân hạnh được đón tiếp rất nhiều khách hàng đến từ các vùng chuyên sản xuất cà phê trong tỉnh Gia Lai cũng như các tỉnh khác lân cận. Qua đó, Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Cà phê EaKmat đã giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm cà phê nói riêng và các sản phẩm, tiến bộ khoa học kỹ thuật khác do WASI sản xuất, nghiên cứu đạt chất lượng cao; các tờ rơi các tài liệu giới thiệu các kết quả nghiên cứu có hiệu quả cao trong sản xuất.

Hình 4: Khách hàng tham quan gian hàng WASI.

Hình 5: Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm của WASI.

            Cũng trong những ngày diễn ra sự kiện này, gian hàng của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Cà phê EaKmat đã được đón tiếp các vị lãnh đạo, các chuyên gia, cán bộ….của các sở ban ngành và cán bộ của WASI đến thăm.

Hình 6: ông Trần Vinh – Quyền Viện Trưởng và các cán bộ WASI đến thăm gian hàng.

Tags: , , , , , , , ,